logo traviscon
hot line
Khách Hàng Thành Viên
Gọi chúng tôi: +(84)(54) 2222-000
+(84) 1233-060-353
Chat:    Nói chuyện với chúng tôi bằng Yahoo!     Nói chuyện với chúng tôi bằng Skype!
contact bao loi du an
home page Trang chủ » Why choose us?

Lựa chọn tin cậy

Kinh nghiệm

Hơn 7 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án đã thực hiện, đội ngũ lập trình viên và thiết kế đồ họa của chúng tôi là những chuyên gia thực thụ của hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất đang được sử dụng trên web.  Khi bạn cần thiết kế một hệ thống website cho bất kỳ mục đích nào, việc đầu tiên bạn cần biết là đối tượng sử dụng, hệ thống tương tác sử dụng những công nghệ gì. Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng những hệ thông website để bán hàng, dịch vụ toàn cầu, tích hợp với nhiều hệ thống của đối tác từ Châu Âu, Mỹ, mỗi hệ thống cần có một chuẩn mực riêng về ngôn ngữ, kỹ thuật, bảo mật, qui định xã hội và kinh doanh, nếu không đáp ứng được những chuẩn mực đấy, hệ thống website của bạn sẽ không thể đáp ứng được mục đích kinh doanh trên mạng toàn cầu.

 

Chúng tôi cam kết cho sản phẩm của mình:

Nếu bạn không thỏa mãn với những kết quả mà chúng tôi làm ra, chúng tôi cam đoan sẽ sửa lại cho bạn mà không thu thêm bất cứ một chi phí nào.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe:

Chúng tôi hiểu rằng, mặc dù có nhiều điểm chung, nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều có những yêu cầu đặc biệt riêng của mình.  Thay vì áp đặt những qui trình hoặc giải pháp giống nhau cho tất cả các doanh nghiệp, chúng tôi luôn dành thời gian làm việc với bạn và đưa ra những giải pháp riêng biệt cho bạn mà thôi.

Công cụ và công nghệ chuyên nghiệp và tối ưu nhất:

Chúng tôi đã phát triển và chuẩn hóa phương pháp của mình trong nhiều năm, do đó, bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ được chuyển giao một cách ổn định và hiệu quả cao. Chúng tôi luôn sử dụng những công cụ và công nghệ tối ưu nhất cho dịch vụ của mình;

Ngôn ngữ ứng dụng: ASP.net, PHP

Thiết kế: DreamWeaver, Photoshop, XHTML CSS2 (validated W3C), Accessibility Section 508 / WCAG AAA, Flash Action Script 2/3, JavaScript DHTML

Hệ thống cơ sở dữ liệu: MSSQL, MySQL


Hỗ trợ khách hàng

Bạn có bao giờ cảm thấy bị thất vọng với những tổ chức khác khi bạn liên lạc nhưng không thấy hồi âm hoặc hồi âm chậm?  Với chúng tôi, bạn sẽ không gặp vấn đề đó, chúng tôi sẽ hiện diện bất cứ lúc nào bạn cần, thông qua nhiều phương thức khác nhau: Chat trực tiếp, gọi điện thoại đến đường dây nóng, gửi email, support ticket.

 

>> Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại đây

ASP.net PHP MSSQL Dreamweaver Photoshop ActionScript MySQL
Domain   -   Windows Host   -   Linux Host   -   Lựa chọn tin cậy   -   Điều kiện & Qui định   -   Liên lạc